Mỗi ngày tôi chọn đường mình đi

Con đường mà các bạn đã và đang đi, có thể cũng đã có rất nhiều người đang đi, có người đi nhanh có người đi chậm, có người mệt quá thì dừng lại nghỉ ở bên đường, có những người bỏ cuộc và chọn cho mình một hướng đi khác.

Có những người hào hứng đi thật nhanh vì họ tin tưởng rằng, đâu đó ở phía cuối con đường sẽ là một chân trời đang rộng mở, họ luôn khát khao, mơ ước được thành công và từng bước để chinh phục những điều họ mong muốn.

Tôi và các bạn của tôi cũng đang đi trên con đường mà chúng tôi đã lựa chọn, ở đó chúng tôi được gặp những người bạn mới, những người đã quan tâm, chăm sóc và …biết swe chia với những phận người kém may mắn trong xã hội. Chính các bạn đã dạy cho tôi những bài học, dạy cho tôi biết thế nào là yêu thương, sẻ chia, làm việc nhóm…Tất cả những điều đó làm cho chuyến đi chúng ta trở nên thú vị hơn, vui vẻ hơn và cũng hạnh phúc hơn.

Dưới đây là những hình ảnh hoạt động của Quầy Quần áo 0 đồng triển khai trong những ngày cuối tuần ở ngoại ô Phường 3, thành phố Sóc Trăng:

Địa điểm bố trí là 01 ngôi trường Tiểu học cạnh Chùa Dơi

Bà con đến rất sớm và khá là đông….

Mọi người tranh thủ lựa chọn những bộ đồ ưng ý để….

…Cho mình và cho người thân trong gia đình

các bạn tình nguyện viên thử giày cho 01 bé trai và…

…đồng thời tranh thủ quảng cáo quần áo 0 đồng.

cùng nhau tư vấn thời trang cho các bạn nhỏ

01 bé trai đang tranh thủ thử những chiếc quần ưng ý

Người mẹ này, cũng ẵm con đến để tìm quần áo cho con trai mình..

thành viên của Quầy tìm hiểu thêm thông tin về gia đình chị ấy

và cùng vui với bé nào !

Chị Trang lần đầu tham gia cùng Quầy quần áo 0 đồng xúc động chia sẻ: Chị ít có dịp đi xuống địa phương, nên không biết bà con xung quanh mình còn nhiều khó khăn đến như vậy. Sau chuyến đi này, chị sẽ kêu gọi bạn bè ủng hộ Nhóm một số nhu yếu phẩm, bản thân chị cũng sẽ vận động quần áo để cùng với Quầy Quần áo 0 đồng tổ chức trao tặng cho bà con.

Chị Trang đang lựa quần áo cho các em nhỏ !

Thành viên của Quầy rất đa dạng về thành phần chỉ với mong muốn….

…được chia sẻ nhiều hơn với bà con còn khó khăn !

Mong rằng các bạn cũng sẽ tìm được cho mình những hướng đi đúng đắn, hãy đi theo tiếng gọi của con tim, của tình yêu thương mà các bạn đang hướng về, nơi ấy sẽ luôn có người dõi theo là thầm quan tâm đến từng bước đi của các bạn mỗi ngày.

Add your comment

Your email address will not be published.